ตงกวนกานซิงของขวัญ, บจก

เราจะเข้าร่วมงานแคนตันแฟร์ตั้งแต่วันที่ 1-5 พฤษภาคมเวลา 11.1 F16 และวันที่ 1-5 พฤษภาคมที่ฮอลล์ 4.2K17 ยินดีต้อนรับสู่การเยี่ยมชมเรา

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน ผลิตภัณฑ์

รองเท้าว่ายน้ำตาข่าย

ได้รับการรับรอง
อย่างดี รองเท้าหนังน้ำ Barefoot สำหรับการขาย
อย่างดี รองเท้าหนังน้ำ Barefoot สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันซื้อรองเท้าน้ำสำหรับลูกสาวและลูกชายที่เพิ่งแต่งงานในเดือนพฤศจิกายนและเรามีฮันนีมูนในจาเมกา พวกเขาทำงานได้ดีกว่าที่คาดไว้และจากการเดินไปตามแนวปะการังและหินในขณะที่ว่ายน้ำในจาไมกาพวกเขาไม่มีปัญหา

—— แคเธอรีน

หากคุณกำลังจะไปชายหาดที่สมบูรณ์แบบ! เรามีสิ่งเหล่านี้สำหรับการเดินทางของเราไปยังออสเตรเลียและชายหาดบางแห่งทำจากปะการังเก่า ๆ ที่ถูกชะล้าง มันสามารถเก็บเงินได้ด้วยเท้าเปล่า แต่เรามีรองเท้าน้ำและพวกเขาเหมาะสำหรับการเดินเล่นเหนือปะการังและสามารถสวมใส่ลงในน้ำและจากน้ำ

—— เอมี่

เราสั่งหลายสิ่งเหล่านี้ในรูปแบบต่าง ๆ สำหรับกลุ่มของเราและพวกเขาทั้งหมดเป็นภาพเหมือน พื้นรองเท้าจับได้ดีในทุกพื้นผิวในขณะที่เปียกหรือแห้ง เข้ามามีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการทัศนศึกษาของเรารวมถึงทุกพื้นที่ของเรือ

—— สิงห์

ฉันชื่อ David Hamburg ฉันเป็นแฟนกีฬาทางน้ำตัวยงที่ชอบเล่นกระดานโต้คลื่นท่องดำน้ำและเล่นว่าว อะไรก็ได้ที่มีกระดานหรือโอกาสที่ฉันจะลงไปในน้ำที่ฉันรัก! ฉันเป็นแฟนตัวยงฉันตัดสินใจที่จะเริ่มต้นเว็บไซต์นี้เพื่อตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่ฉันชอบและที่อื่น ๆ หวังว่าคุณจะสนุก!

—— เดวิดฮัมบูร์ก

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

รองเท้าว่ายน้ำตาข่าย

(5)
ประเทศจีน Aqua Aqua รองเท้าว่ายน้ำแห้งเร็วน้ำหนักเบาพื้นยางกันลื่น โรงงาน

Aqua Aqua รองเท้าว่ายน้ำแห้งเร็วน้ำหนักเบาพื้นยางกันลื่น

ผู้หญิงรองเท้า Aqua น้ำตาข่ายแห้ง Ganxing รองเท้าผ้าใบเดินกลางแจ้ง BS043 วัสดุ PVC (แต่เพียงผู้เดียว) + ตาข่ายอากาศ (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ Scense กีฬากลางแจ้งในร่มที่สามารถเดิ... Read More
2019-08-06 14:30:00
ประเทศจีน ยิมว่ายน้ำตาข่ายระบายอากาศรองเท้ามัลติฟังก์ชั่สตรีรองเท้าน้ำตาข่าย โรงงาน

ยิมว่ายน้ำตาข่ายระบายอากาศรองเท้ามัลติฟังก์ชั่สตรีรองเท้าน้ำตาข่าย

สตรีตาข่ายว่ายน้ำรองเท้าน้ำหนักเบารองเท้าที่เดินสบาย ๆ ยิมระบายอากาศกีฬารองเท้าผ้าใบ BS043 วัสดุ PVC (แต่เพียงผู้เดียว) + ตาข่ายอากาศ (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ Scense กีฬากลางแจ้... Read More
2019-08-06 14:29:52
ประเทศจีน ตาข่ายอากาศกลางแจ้งว่ายน้ำรองเท้านุ่ม แต่เพียงผู้เดียวที่สะดวกสบายยิมตาข่ายรองเท้าน้ำ โรงงาน

ตาข่ายอากาศกลางแจ้งว่ายน้ำรองเท้านุ่ม แต่เพียงผู้เดียวที่สะดวกสบายยิมตาข่ายรองเท้าน้ำ

ตาข่ายอากาศกลางแจ้งว่ายน้ำรองเท้านุ่มสบาย แต่เพียงผู้เดียวแข็งแรงเดินทำงานรองเท้าผ้าใบ BS043 วัสดุ PVC (แต่เพียงผู้เดียว) + ตาข่ายอากาศ (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ Scense กีฬากลางแ... Read More
2019-08-06 14:29:41
ประเทศจีน ใช้รองเท้าว่ายน้ำแบบตาข่ายที่แข็งแรง โรงงาน

ใช้รองเท้าว่ายน้ำแบบตาข่ายที่แข็งแรง

ผู้ชายตาข่ายอากาศว่ายน้ำกีฬารองเท้าวิ่งระบายอากาศได้สะดวกสบายเยาวชนชายใหญ่เดินจ๊อกกิ้งรองเท้าผ้าใบ BS043 วัสดุ PVC (แต่เพียงผู้เดียว) + ตาข่ายอากาศ (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ ... Read More
2019-08-06 14:29:37
ประเทศจีน น้ำหนักเบาตาข่ายว่ายน้ำรองเท้าผู้ชายตาข่ายทนทานรองเท้าชายหาดสำหรับการท่อง โรงงาน

น้ำหนักเบาตาข่ายว่ายน้ำรองเท้าผู้ชายตาข่ายทนทานรองเท้าชายหาดสำหรับการท่อง

ด่วนแห้งอากาศตาข่ายน้ำว่ายน้ำผิวรองเท้าระบายอากาศน้ำหนักเบาจ๊อกกิ้งสำหรับ U Nisex ผู้ใหญ่ BS043 วัสดุ PVC (แต่เพียงผู้เดียว) + ตาข่ายอากาศ (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ Scense กีฬากล... Read More
2019-08-06 14:25:44
Page 1 of 1