ตงกวนกานซิงของขวัญ, บจก

เราจะเข้าร่วมงานแคนตันแฟร์ตั้งแต่วันที่ 1-5 พฤษภาคมเวลา 11.1 F16 และวันที่ 1-5 พฤษภาคมที่ฮอลล์ 4.2K17 ยินดีต้อนรับสู่การเยี่ยมชมเรา

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน ผลิตภัณฑ์

รองเท้าใส่ในห้องพักของโรงแรม

ได้รับการรับรอง
อย่างดี รองเท้าหนังน้ำ Barefoot สำหรับการขาย
อย่างดี รองเท้าหนังน้ำ Barefoot สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันซื้อรองเท้าน้ำสำหรับลูกสาวและลูกชายที่เพิ่งแต่งงานในเดือนพฤศจิกายนและเรามีฮันนีมูนในจาเมกา พวกเขาทำงานได้ดีกว่าที่คาดไว้และจากการเดินไปตามแนวปะการังและหินในขณะที่ว่ายน้ำในจาไมกาพวกเขาไม่มีปัญหา

—— แคเธอรีน

หากคุณกำลังจะไปชายหาดที่สมบูรณ์แบบ! เรามีสิ่งเหล่านี้สำหรับการเดินทางของเราไปยังออสเตรเลียและชายหาดบางแห่งทำจากปะการังเก่า ๆ ที่ถูกชะล้าง มันสามารถเก็บเงินได้ด้วยเท้าเปล่า แต่เรามีรองเท้าน้ำและพวกเขาเหมาะสำหรับการเดินเล่นเหนือปะการังและสามารถสวมใส่ลงในน้ำและจากน้ำ

—— เอมี่

เราสั่งหลายสิ่งเหล่านี้ในรูปแบบต่าง ๆ สำหรับกลุ่มของเราและพวกเขาทั้งหมดเป็นภาพเหมือน พื้นรองเท้าจับได้ดีในทุกพื้นผิวในขณะที่เปียกหรือแห้ง เข้ามามีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการทัศนศึกษาของเรารวมถึงทุกพื้นที่ของเรือ

—— สิงห์

ฉันชื่อ David Hamburg ฉันเป็นแฟนกีฬาทางน้ำตัวยงที่ชอบเล่นกระดานโต้คลื่นท่องดำน้ำและเล่นว่าว อะไรก็ได้ที่มีกระดานหรือโอกาสที่ฉันจะลงไปในน้ำที่ฉันรัก! ฉันเป็นแฟนตัวยงฉันตัดสินใจที่จะเริ่มต้นเว็บไซต์นี้เพื่อตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่ฉันชอบและที่อื่น ๆ หวังว่าคุณจะสนุก!

—— เดวิดฮัมบูร์ก

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

รองเท้าใส่ในห้องพักของโรงแรม

(6)
ประเทศจีน Soft Hotel Room รองเท้าแตะ Neoprene เชิงพาณิชย์โรงแรมรองเท้าแตะสปาเย็บผ้าที่ดี โรงงาน

Soft Hotel Room รองเท้าแตะ Neoprene เชิงพาณิชย์โรงแรมรองเท้าแตะสปาเย็บผ้าที่ดี

การพิมพ์ที่กำหนดเองโรงแรมรองเท้าแตะ Neoprene EVA แต่เพียงผู้เดียวนุ่มดีจักรเย็บผ้า NS002 วัสดุ EVA (outsole) + Neoprene (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ Scense กีฬากลางแจ้งในร่มที่สามาร... Read More
2019-08-07 09:09:27
ประเทศจีน รองเท้าแตะพับได้ห้องพักในโรงแรม โรงงาน

รองเท้าแตะพับได้ห้องพักในโรงแรม

Neoprene โรงแรมพับรองเท้าแตะนุ่มรองเท้าพิมพ์แบบกำหนดเองขนาด 34-46 NS001 วัสดุ EVA (outsole) + Neoprene (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ Scense กีฬากลางแจ้งในร่มที่สามารถเดินได้ MOQ 200 ... Read More
2019-08-07 09:09:01
ประเทศจีน Spring Commercial Neoprene รองเท้าแตะของโรงแรมสปา / รองเท้าแตะบ้านนุ่ม โรงงาน

Spring Commercial Neoprene รองเท้าแตะของโรงแรมสปา / รองเท้าแตะบ้านนุ่ม

การพิมพ์ที่กำหนดเองโรงแรมรองเท้าแตะ Neoprene EVA แต่เพียงผู้เดียวนุ่มดีจักรเย็บผ้า NS002 วัสดุ EVA (outsole) + Neoprene (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ Scense กีฬากลางแจ้งในร่มที่สามาร... Read More
2019-08-06 14:34:02
ประเทศจีน โรงแรมล้างทำความสะอาดห้องรองเท้าแตะลื่นสบาย Neoprene บนรองเท้า EVA แต่เพียงผู้เดียว โรงงาน

โรงแรมล้างทำความสะอาดห้องรองเท้าแตะลื่นสบาย Neoprene บนรองเท้า EVA แต่เพียงผู้เดียว

ร่มห้องพักโรงแรมรองเท้าแตะ Neoprene หน่วยความจำ EVA แต่เพียงผู้เดียวล้างทำความสะอาดได้ขนาดที่กำหนดเอง 34-46 NS006 วัสดุ EVA (outsole) + Neoprene (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ Scense ... Read More
2019-08-06 14:31:37
ประเทศจีน ร่มห้องพักในโรงแรมรองเท้าแตะ Unisex กำหนดสีการถ่ายเทความร้อนพิมพ์ โรงงาน

ร่มห้องพักในโรงแรมรองเท้าแตะ Unisex กำหนดสีการถ่ายเทความร้อนพิมพ์

รองเท้าแตะในห้องพักในร่มสำหรับบ้านผู้ชายและผู้หญิงรองเท้าแตะบ้านสีกำหนดเอง Unisex NS004 วัสดุ EVA (outsole) + Neoprene (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ Scense กีฬากลางแจ้งในร่มที่สามารถ... Read More
2019-08-06 14:31:32
ประเทศจีน รองเท้าแตะของโรงแรมห้องพักโรงแรมรองเท้าแตะส่วนบุคคลที่ทนทานทำความสะอาดง่าย โรงงาน

รองเท้าแตะของโรงแรมห้องพักโรงแรมรองเท้าแตะส่วนบุคคลที่ทนทานทำความสะอาดง่าย

รองเท้าแตะของผู้หญิง Neoprene ในร่มโรงแรมห้องหน่วยความจำ EVA แต่เพียงผู้เดียวล้างทำความสะอาดได้สีขาวขนาด 34-46 NS005 วัสดุ EVA (outsole) + Neoprene (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ ... Read More
2019-08-06 14:31:25
Page 1 of 1