ตงกวนกานซิงของขวัญ, บจก

เราจะเข้าร่วมงานแคนตันแฟร์ตั้งแต่วันที่ 1-5 พฤษภาคมเวลา 11.1 F16 และวันที่ 1-5 พฤษภาคมที่ฮอลล์ 4.2K17 ยินดีต้อนรับสู่การเยี่ยมชมเรา

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน

DONGGUAN GANXIANG GIFTS CO.,LTD

รับรอง
อย่างดี รองเท้าหนังน้ำ Barefoot สำหรับการขาย
อย่างดี รองเท้าหนังน้ำ Barefoot สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันซื้อรองเท้าน้ำสำหรับลูกสาวและลูกชายที่เพิ่งแต่งงานในเดือนพฤศจิกายนและเรามีฮันนีมูนในจาเมกา พวกเขาทำงานได้ดีกว่าที่คาดไว้และจากการเดินไปตามแนวปะการังและหินในขณะที่ว่ายน้ำในจาไมกาพวกเขาไม่มีปัญหา

—— แคเธอรีน

หากคุณกำลังจะไปชายหาดที่สมบูรณ์แบบ! เรามีสิ่งเหล่านี้สำหรับการเดินทางของเราไปยังออสเตรเลียและชายหาดบางแห่งทำจากปะการังเก่า ๆ ที่ถูกชะล้าง มันสามารถเก็บเงินได้ด้วยเท้าเปล่า แต่เรามีรองเท้าน้ำและพวกเขาเหมาะสำหรับการเดินเล่นเหนือปะการังและสามารถสวมใส่ลงในน้ำและจากน้ำ

—— เอมี่

เราสั่งหลายสิ่งเหล่านี้ในรูปแบบต่าง ๆ สำหรับกลุ่มของเราและพวกเขาทั้งหมดเป็นภาพเหมือน พื้นรองเท้าจับได้ดีในทุกพื้นผิวในขณะที่เปียกหรือแห้ง เข้ามามีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการทัศนศึกษาของเรารวมถึงทุกพื้นที่ของเรือ

—— สิงห์

ฉันชื่อ David Hamburg ฉันเป็นแฟนกีฬาทางน้ำตัวยงที่ชอบเล่นกระดานโต้คลื่นท่องดำน้ำและเล่นว่าว อะไรก็ได้ที่มีกระดานหรือโอกาสที่ฉันจะลงไปในน้ำที่ฉันรัก! ฉันเป็นแฟนตัวยงฉันตัดสินใจที่จะเริ่มต้นเว็บไซต์นี้เพื่อตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่ฉันชอบและที่อื่น ๆ หวังว่าคุณจะสนุก!

—— เดวิดฮัมบูร์ก

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

DONGGUAN GANXIANG GIFTS CO.,LTD

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
DONGGUAN GANXIANG GIFTS CO.,LTD DONGGUAN GANXIANG GIFTS CO.,LTD DONGGUAN GANXIANG GIFTS CO.,LTD DONGGUAN GANXIANG GIFTS CO.,LTD DONGGUAN GANXIANG GIFTS CO.,LTD DONGGUAN GANXIANG GIFTS CO.,LTD DONGGUAN GANXIANG GIFTS CO.,LTD DONGGUAN GANXIANG GIFTS CO.,LTD DONGGUAN GANXIANG GIFTS CO.,LTD DONGGUAN GANXIANG GIFTS CO.,LTD
โรงงาน ห้องตัวอย่าง แผนกต้อนรับ แผนกต้อนรับ مكتب. مقر. مركز งานแสดงนิทรรศการ ห้องตัวอย่าง โรงงาน โรงงาน โรงงาน

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ทั่วโลก
แบรนด์ : GANXING
ไม่มีพนักงาน : 50~100
ยอดขายประจำปี : 1000000-1500000
ปีที่ก่อตั้ง : 2005
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
DONGGUAN GANXING GIFTS CO., LTD (SHINGYUEN) ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 เพื่อตอบสนองความต้องการผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขายที่มีคุณภาพสูงและเป็นนวัตกรรม เราเป็นผู้ผลิตที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 ของผลิตภัณฑ์มากมายเช่นรองเท้าชายหาดรองเท้าบัลเล่ต์ lanyards ผู้ถือโทรศัพท์มือถือ armbands กระเป๋าเอวสายรัดกระเป๋าเดินทางและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ


ตั้งอยู่ในเมืองที่พลุกพล่านของตงกวนในมณฑลกวางตุ้งของจีนสิ่งอำนวยความสะดวกของเราครอบคลุมโรงงานที่ทันสมัยด้วยพื้นที่กว่า 9000 ตารางเมตรโรงงานผลิตของโรงงานของเราทั้งหมดนำเข้าจากไต้หวัน ทุกอย่างดำเนินการในสถานที่ทำให้เราสามารถตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราอย่างรอบคอบ

นอกเหนือจากการนำเสนอสายผลิตภัณฑ์มาตรฐานของเราแล้วเรายังเป็นหนึ่งในไม่กี่ บริษัท ที่พัฒนานวัตกรรมการออกแบบและผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ในปี 2014 ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับสิทธิบัตรของเรา "รองเท้า Soft" ก็เป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่ลูกค้า และในปีที่ผ่านมาเราได้พัฒนาสายโทรศัพท์มือถือและเคสแล็ปท็อปใหม่ที่ทำจากสักหลาดและนีโอพรีนซึ่งได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง
เราทำงานกับลูกค้าในต่างประเทศโดยเฉพาะในยุโรปและสหรัฐอเมริกามานานกว่าสิบปี คุณสามารถคาดหวังคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและความคิดสร้างสรรค์จากผลิตภัณฑ์ของเราและตรวจสอบบนเว็บไซต์ของเราที่ www.shingyuenlanyard.com
ขอแสดงความนับถือหวังว่าจะร่วมมือกับคุณ!

สถานีทอผ้า

พื้นที่การพิมพ์การถ่ายเทความร้อน

พื้นที่ตัด

พื้นที่เย็บ

พื้นที่ QC

พื้นที่การบรรจุ

รายละเอียดการติดต่อ
DONGGUAN GANXIANG GIFTS CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Mrs. ouyang

โทร: 86-769-22203679

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)