ตงกวนกานซิงของขวัญ, บจก

เราจะเข้าร่วมงานแคนตันแฟร์ตั้งแต่วันที่ 1-5 พฤษภาคมเวลา 11.1 F16 และวันที่ 1-5 พฤษภาคมที่ฮอลล์ 4.2K17 ยินดีต้อนรับสู่การเยี่ยมชมเรา

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน

DONGGUAN GANXIANG GIFTS CO.,LTD ทัวร์โรงงาน

รับรอง
อย่างดี รองเท้าหนังน้ำ Barefoot สำหรับการขาย
อย่างดี รองเท้าหนังน้ำ Barefoot สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันซื้อรองเท้าน้ำสำหรับลูกสาวและลูกชายที่เพิ่งแต่งงานในเดือนพฤศจิกายนและเรามีฮันนีมูนในจาเมกา พวกเขาทำงานได้ดีกว่าที่คาดไว้และจากการเดินไปตามแนวปะการังและหินในขณะที่ว่ายน้ำในจาไมกาพวกเขาไม่มีปัญหา

—— แคเธอรีน

หากคุณกำลังจะไปชายหาดที่สมบูรณ์แบบ! เรามีสิ่งเหล่านี้สำหรับการเดินทางของเราไปยังออสเตรเลียและชายหาดบางแห่งทำจากปะการังเก่า ๆ ที่ถูกชะล้าง มันสามารถเก็บเงินได้ด้วยเท้าเปล่า แต่เรามีรองเท้าน้ำและพวกเขาเหมาะสำหรับการเดินเล่นเหนือปะการังและสามารถสวมใส่ลงในน้ำและจากน้ำ

—— เอมี่

เราสั่งหลายสิ่งเหล่านี้ในรูปแบบต่าง ๆ สำหรับกลุ่มของเราและพวกเขาทั้งหมดเป็นภาพเหมือน พื้นรองเท้าจับได้ดีในทุกพื้นผิวในขณะที่เปียกหรือแห้ง เข้ามามีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการทัศนศึกษาของเรารวมถึงทุกพื้นที่ของเรือ

—— สิงห์

ฉันชื่อ David Hamburg ฉันเป็นแฟนกีฬาทางน้ำตัวยงที่ชอบเล่นกระดานโต้คลื่นท่องดำน้ำและเล่นว่าว อะไรก็ได้ที่มีกระดานหรือโอกาสที่ฉันจะลงไปในน้ำที่ฉันรัก! ฉันเป็นแฟนตัวยงฉันตัดสินใจที่จะเริ่มต้นเว็บไซต์นี้เพื่อตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่ฉันชอบและที่อื่น ๆ หวังว่าคุณจะสนุก!

—— เดวิดฮัมบูร์ก

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

   

  สถานีทอผ้า

  พื้นที่การพิมพ์การถ่ายเทความร้อน

  พื้นที่ตัด

  พื้นที่เย็บ

  พื้นที่ QC

  พื้นที่การบรรจุ

 • OEM/ODM
  เราให้บริการ OEM และ ODM Survice นอกเหนือจากการนำเสนอสายผลิตภัณฑ์มาตรฐานของเราเรายังเป็นหนึ่งในไม่กี่ บริษัท ที่พัฒนางานออกแบบและผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง ในปีที่ผ่านมาเราได้พัฒนาสายโทรศัพท์มือถือและเคสแล็ปท็อปที่ทำจากสักหลาดและนีโอพรีนซึ่งได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง ในปี 2014 ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับสิทธิบัตรของเรา "รองเท้า Soft" ก็เป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่ลูกค้า

  พันธมิตรของเรา

  ผลิตภัณฑ์ของเรา

 • วิจัยและพัฒนา
  บริษัท ของเราได้พัฒนารองเท้าน้ำผิวแบบต่างๆและได้รับสิทธิบัตรที่เกี่ยวข้อง

  เรามีทีมงาน R&D ของเราเองเพื่อให้การสนับสนุนด้านเทคนิคสำหรับการออกแบบของคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
DONGGUAN GANXIANG GIFTS CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Mrs. ouyang

โทร: 86-769-22203679

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)