ตงกวนกานซิงของขวัญ, บจก

เราจะเข้าร่วมงานแคนตันแฟร์ตั้งแต่วันที่ 1-5 พฤษภาคมเวลา 11.1 F16 และวันที่ 1-5 พฤษภาคมที่ฮอลล์ 4.2K17 ยินดีต้อนรับสู่การเยี่ยมชมเรา

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน ผลิตภัณฑ์

รองเท้าถุงเท้า Aqua Water Water

ได้รับการรับรอง
อย่างดี รองเท้าหนังน้ำ Barefoot สำหรับการขาย
อย่างดี รองเท้าหนังน้ำ Barefoot สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันซื้อรองเท้าน้ำสำหรับลูกสาวและลูกชายที่เพิ่งแต่งงานในเดือนพฤศจิกายนและเรามีฮันนีมูนในจาเมกา พวกเขาทำงานได้ดีกว่าที่คาดไว้และจากการเดินไปตามแนวปะการังและหินในขณะที่ว่ายน้ำในจาไมกาพวกเขาไม่มีปัญหา

—— แคเธอรีน

หากคุณกำลังจะไปชายหาดที่สมบูรณ์แบบ! เรามีสิ่งเหล่านี้สำหรับการเดินทางของเราไปยังออสเตรเลียและชายหาดบางแห่งทำจากปะการังเก่า ๆ ที่ถูกชะล้าง มันสามารถเก็บเงินได้ด้วยเท้าเปล่า แต่เรามีรองเท้าน้ำและพวกเขาเหมาะสำหรับการเดินเล่นเหนือปะการังและสามารถสวมใส่ลงในน้ำและจากน้ำ

—— เอมี่

เราสั่งหลายสิ่งเหล่านี้ในรูปแบบต่าง ๆ สำหรับกลุ่มของเราและพวกเขาทั้งหมดเป็นภาพเหมือน พื้นรองเท้าจับได้ดีในทุกพื้นผิวในขณะที่เปียกหรือแห้ง เข้ามามีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการทัศนศึกษาของเรารวมถึงทุกพื้นที่ของเรือ

—— สิงห์

ฉันชื่อ David Hamburg ฉันเป็นแฟนกีฬาทางน้ำตัวยงที่ชอบเล่นกระดานโต้คลื่นท่องดำน้ำและเล่นว่าว อะไรก็ได้ที่มีกระดานหรือโอกาสที่ฉันจะลงไปในน้ำที่ฉันรัก! ฉันเป็นแฟนตัวยงฉันตัดสินใจที่จะเริ่มต้นเว็บไซต์นี้เพื่อตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่ฉันชอบและที่อื่น ๆ หวังว่าคุณจะสนุก!

—— เดวิดฮัมบูร์ก

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

รองเท้าถุงเท้า Aqua Water Water

(18)
ประเทศจีน รองเท้าแตะ Aqua Aqua Seaside ถุงเท้าหนังลายหัวใจดำ โรงงาน

รองเท้าแตะ Aqua Aqua Seaside ถุงเท้าหนังลายหัวใจดำ

รองเท้า Aqua แห้งเร็วแฟชั่นสีดำลายหัวใจ Seaside ยิมรองเท้า GXH-N01-006 รองเท้า Aqua แห้งเร็วแฟชั่นสีดำลายหัวใจรองเท้าออกกำลังกายริมทะเล วัสดุ พีวีซี (outsole) + ไลคร่า (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับ... Read More
2019-08-06 15:35:52
ประเทศจีน รองเท้าหนัง Water Barefoot Aqua ถุงเท้าที่กำหนดเองหัวใจสีแดงด่วน - แห้ง โรงงาน

รองเท้าหนัง Water Barefoot Aqua ถุงเท้าที่กำหนดเองหัวใจสีแดงด่วน - แห้ง

รองเท้าสะเทินน้ำสะเทินบกสะเทินน้ำสะเทินบกที่กำหนดเองรองเท้าหัวใจสีแดง Barefoot น้ำ GXH-N01-004 วัสดุ พีวีซี (outsole) + ไลคร่า (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ Scense กีฬากลางแจ้งในร่มท... Read More
2019-08-06 15:35:47
ประเทศจีน ผู้หญิงผู้ชาย Aqua ถุงเท้าน้ำผิวรองเท้าสบายสระว่ายน้ำถุงเท้ารองเท้าง่ายใช้ โรงงาน

ผู้หญิงผู้ชาย Aqua ถุงเท้าน้ำผิวรองเท้าสบายสระว่ายน้ำถุงเท้ารองเท้าง่ายใช้

ผู้หญิงผู้ชายน้ำผิวถุงเท้า Barefoot โยคะกีฬา A Qua ท่องถุงเท้าถุงน่องว่ายน้ำรองเท้ากีฬาน้ำ GXH-N01-002 วัสดุ พีวีซี (outsole) + ไลคร่า (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ Scense กีฬากลางแจ... Read More
2019-08-06 14:29:56
ประเทศจีน รองเท้ากีฬาทางน้ำสำหรับกีฬาว่ายน้ำ โรงงาน

รองเท้ากีฬาทางน้ำสำหรับกีฬาว่ายน้ำ

ผู้หญิงกลางแจ้งและในช่วงฤดูร้อนของผู้หญิง Aqua ถุงเท้าน้ำผิวรองเท้าเด็ก Barefoot รองเท้าแห้งเร็วโยคะ GXH-N01-001 วัสดุ พีวีซี (outsole) + ไลคร่า (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ Scense ... Read More
2019-08-06 14:28:47
ประเทศจีน รองเท้ากีฬาทางน้ำ Seaside Aqua ถุงเท้ารองเท้าชายหาด Water Water Friendly โรงงาน

รองเท้ากีฬาทางน้ำ Seaside Aqua ถุงเท้ารองเท้าชายหาด Water Water Friendly

Seaside รองเท้าน้ำผู้หญิง Barefoot ถุงเท้า Aqua แห้งเร็วสำหรับชายหาดว่ายน้ำเล่นกระดานโต้คลื่นโยคะออกกำลังกาย GXH-N01-003 วัสดุ พีวีซี (outsole) + ไลคร่า (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ ... Read More
2019-08-06 14:28:38
ประเทศจีน รองเท้าน้ำเท้า Aqua สีแดงมีความยืดหยุ่นนอกสระว่ายน้ำและรองเท้าชายหาดรู้สึกอบอุ่น โรงงาน

รองเท้าน้ำเท้า Aqua สีแดงมีความยืดหยุ่นนอกสระว่ายน้ำและรองเท้าชายหาดรู้สึกอบอุ่น

ฤดูร้อนกีฬาทางน้ำรองเท้า Barefoot ด่วนแห้ง A Qua ถุงเท้าสำหรับชายหาดว่ายน้ำ S Urf โยคะลื่นผู้ชายผู้หญิง GXH-N01-005 วัสดุ พีวีซี (outsole) + ไลคร่า (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ ... Read More
2019-08-06 14:28:13
ประเทศจีน น้ำหนักเบารองเท้าโยคะน้ำรองเท้าทรายและน้ำฤดูใบไม้ผลิออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ โรงงาน

น้ำหนักเบารองเท้าโยคะน้ำรองเท้าทรายและน้ำฤดูใบไม้ผลิออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์

รองเท้าดำน้ำดูปะการังผิวน้ำรองเท้ากีฬา Aqua ถุงเท้าผู้ชายผู้หญิงชายหาดว่ายน้ำเล่นเซิร์ฟโยคะ GXH-N01-007 วัสดุ พีวีซี (outsole) + ไลคร่า (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ Scense กีฬากลางแ... Read More
2019-08-06 14:27:56
ประเทศจีน รองเท้าน้ำแฟชั่นกลางแจ้งสำหรับสระว่ายน้ำรองเท้าหิน โรงงาน

รองเท้าน้ำแฟชั่นกลางแจ้งสำหรับสระว่ายน้ำรองเท้าหิน

รองเท้าน้ำกลางแจ้งสตรี Barefoot แห้งเร็ว A Qua ถุงเท้าสำหรับว่ายน้ำเดินโยคะทะเลสาบพายเรือริบบิ้นแบบ GXH-N01-008 วัสดุ พีวีซี (outsole) + ไลคร่า (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ Scense ก... Read More
2019-08-06 14:27:22
ประเทศจีน Aqua Soft สีสันถุงเท้าถุงเท้าน้ำผิวรองเท้าพิมพ์แบบกำหนดเองแห้งเร็ว โรงงาน

Aqua Soft สีสันถุงเท้าถุงเท้าน้ำผิวรองเท้าพิมพ์แบบกำหนดเองแห้งเร็ว

รองเท้าน้ำสำหรับผู้หญิงและผู้ชายถุงเท้าด่วนแห้งรองเท้า Barefoot สีสันกำหนดเองพิมพ์ GXH-N01-009 วัสดุ พีวีซี (outsole) + ไลคร่า (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ Scense กีฬากลางแจ้งในร่มท... Read More
2019-08-06 14:26:16
ประเทศจีน ชายหาดเปียกและรองเท้าว่ายน้ำเดินสระว่ายน้ำรองเท้าพิมพ์ถ่ายโอนความร้อน โรงงาน

ชายหาดเปียกและรองเท้าว่ายน้ำเดินสระว่ายน้ำรองเท้าพิมพ์ถ่ายโอนความร้อน

ผู้ชายและผู้หญิงรองเท้ากีฬาน้ำเบา Barefoot เรือคายัคว่ายน้ำหาดล่องเรือถุงเท้า Aqua GXH-N01-010 วัสดุ พีวีซี (outsole) + ไลคร่า (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ Scense กีฬากลางแจ้งในร่มท... Read More
2019-08-06 14:26:11
Page 1 of 2|< 1 2 >|