ตงกวนกานซิงของขวัญ, บจก

เราจะเข้าร่วมงานแคนตันแฟร์ตั้งแต่วันที่ 1-5 พฤษภาคมเวลา 11.1 F16 และวันที่ 1-5 พฤษภาคมที่ฮอลล์ 4.2K17 ยินดีต้อนรับสู่การเยี่ยมชมเรา

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน ผลิตภัณฑ์

รองเท้าว่ายน้ำแบบไม่ลื่น

ได้รับการรับรอง
อย่างดี รองเท้าหนังน้ำ Barefoot สำหรับการขาย
อย่างดี รองเท้าหนังน้ำ Barefoot สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันซื้อรองเท้าน้ำสำหรับลูกสาวและลูกชายที่เพิ่งแต่งงานในเดือนพฤศจิกายนและเรามีฮันนีมูนในจาเมกา พวกเขาทำงานได้ดีกว่าที่คาดไว้และจากการเดินไปตามแนวปะการังและหินในขณะที่ว่ายน้ำในจาไมกาพวกเขาไม่มีปัญหา

—— แคเธอรีน

หากคุณกำลังจะไปชายหาดที่สมบูรณ์แบบ! เรามีสิ่งเหล่านี้สำหรับการเดินทางของเราไปยังออสเตรเลียและชายหาดบางแห่งทำจากปะการังเก่า ๆ ที่ถูกชะล้าง มันสามารถเก็บเงินได้ด้วยเท้าเปล่า แต่เรามีรองเท้าน้ำและพวกเขาเหมาะสำหรับการเดินเล่นเหนือปะการังและสามารถสวมใส่ลงในน้ำและจากน้ำ

—— เอมี่

เราสั่งหลายสิ่งเหล่านี้ในรูปแบบต่าง ๆ สำหรับกลุ่มของเราและพวกเขาทั้งหมดเป็นภาพเหมือน พื้นรองเท้าจับได้ดีในทุกพื้นผิวในขณะที่เปียกหรือแห้ง เข้ามามีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการทัศนศึกษาของเรารวมถึงทุกพื้นที่ของเรือ

—— สิงห์

ฉันชื่อ David Hamburg ฉันเป็นแฟนกีฬาทางน้ำตัวยงที่ชอบเล่นกระดานโต้คลื่นท่องดำน้ำและเล่นว่าว อะไรก็ได้ที่มีกระดานหรือโอกาสที่ฉันจะลงไปในน้ำที่ฉันรัก! ฉันเป็นแฟนตัวยงฉันตัดสินใจที่จะเริ่มต้นเว็บไซต์นี้เพื่อตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่ฉันชอบและที่อื่น ๆ หวังว่าคุณจะสนุก!

—— เดวิดฮัมบูร์ก

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

รองเท้าว่ายน้ำแบบไม่ลื่น

(31)
ประเทศจีน รองเท้าว่ายน้ำแบบสลิปแห้งอย่างรวดเร็ว โรงงาน

รองเท้าว่ายน้ำแบบสลิปแห้งอย่างรวดเร็ว

Ultra สบายด่วนแห้งกีฬา Aqua รองเท้ารองเท้าน้ำพิมพ์ที่กำหนดเอง BS048 รองเท้ากีฬา Aqua Aqua Ultra แห้งเร็วที่กำหนดเองรองเท้าน้ำพิมพ์ วัสดุ พีวีซี (outsole) + ไลคร่า (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแ... Read More
2019-08-06 15:11:32
ประเทศจีน ออกแบบสีสันลื่นรองเท้าน้ำ / รองเท้าชายหาดน้ำ Aqua สำหรับว่ายน้ำ โรงงาน

ออกแบบสีสันลื่นรองเท้าน้ำ / รองเท้าชายหาดน้ำ Aqua สำหรับว่ายน้ำ

พับถุงเท้า Aqua สีสันออกแบบลื่นชายหาดน้ำ Aqua รองเท้าว่ายน้ำ BS022 ถุงเท้าอควาพับได้ออกแบบให้มีสีสัน วัสดุ พีวีซี (outsole) + ไลคร่า (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ Scense กีฬากลางแจ้ง... Read More
2019-08-06 14:58:46
ประเทศจีน Graffiti พับรองเท้าว่ายน้ำไม่ลื่นสำหรับการท่องชายหาดโยคะออกกำลังกาย โรงงาน

Graffiti พับรองเท้าว่ายน้ำไม่ลื่นสำหรับการท่องชายหาดโยคะออกกำลังกาย

Ganxing Graffiti Aqua รองเท้าน้ำสำหรับว่ายน้ำเล่นกระดานโต้คลื่นโยคะออกกำลังกาย GXH-001 วัสดุ พีวีซี (outsole) + ไลคร่า (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ Scense กีฬากลางแจ้งในร่มที่สามารถ... Read More
2019-08-06 15:35:24
ประเทศจีน รองเท้าว่ายน้ำกันลื่นน้ำหนักเบา โรงงาน

รองเท้าว่ายน้ำกันลื่นน้ำหนักเบา

รองเท้าว่ายน้ำน้ำน้ำหนักเบา Aqua เดินริมแม่น้ำ BS049 น้ำหนักเบาป้องกันรองเท้าว่ายน้ำ Aqua รองเท้าเดินริมแม่น้ำ วัสดุ พีวีซี (outsole) + ไลคร่า (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ Scense กี... Read More
2019-08-06 15:33:27
ประเทศจีน 34-46 ขนาดน้ำ Barefoot รองเท้าที่กำหนดเองป้องกันการลื่นไถลพีวีซี แต่เพียงผู้เดียวมหาสมุทรรูปแบบสเปรย์ โรงงาน

34-46 ขนาดน้ำ Barefoot รองเท้าที่กำหนดเองป้องกันการลื่นไถลพีวีซี แต่เพียงผู้เดียวมหาสมุทรรูปแบบสเปรย์

ที่กำหนดเอง antiskid พีวีซี แต่เพียงผู้เดียวมหาสมุทรสเปรย์แบบน้ำ Barefoot รองเท้า BS052 กำหนดเอง antiskid PVC Sole Ocean Spray ลายน้ำรองเท้า Barefoot วัสดุ พีวีซี (outsole) + ไลคร่า (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษ... Read More
2019-08-06 15:33:43
ประเทศจีน โยคะลื่นรองเท้าสระว่ายน้ำ / สวมถุงเท้ารองเท้า Aqua สำหรับการท่องชายหาดสระว่ายน้ำ โรงงาน

โยคะลื่นรองเท้าสระว่ายน้ำ / สวมถุงเท้ารองเท้า Aqua สำหรับการท่องชายหาดสระว่ายน้ำ

Ganxing ไม่ลื่นว่ายน้ำน้ำรองเท้า Barefoot A Qua ถุงเท้ารองเท้าสำหรับชายหาดสระว่ายน้ำท่องโยคะ BS051 วัสดุ พีวีซี (outsole) + ไลคร่า (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ Scense กีฬากลางแจ้งใน... Read More
2019-08-06 15:33:36
ประเทศจีน ต่ำ MOQ พิเศษ - รองเท้าว่ายน้ำแบบไม่ลื่นเบา โรงงาน

ต่ำ MOQ พิเศษ - รองเท้าว่ายน้ำแบบไม่ลื่นเบา

ต่ำ MOQ Antiskid รูปแบบที่กำหนดเอง Aqua ว่ายน้ำ Barefoot รองเท้า BS054 วัสดุ พีวีซี (outsole) + ไลคร่า (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ Scense กีฬากลางแจ้งในร่มที่สามารถเดินได้ MOQ 200 ... Read More
2019-08-06 15:35:17
ประเทศจีน ฤดูร้อนกลางแจ้งชายหาดไม่ลื่นว่ายน้ำรองเท้าถุงเท้าสำหรับผู้หญิงผู้ชาย โรงงาน

ฤดูร้อนกลางแจ้งชายหาดไม่ลื่นว่ายน้ำรองเท้าถุงเท้าสำหรับผู้หญิงผู้ชาย

Ganxing ฤดูร้อนกลางแจ้งชายหาดว่ายน้ำ A Qua น้ำรองเท้าถุงเท้าสำหรับผู้หญิงผู้ชาย BS053 วัสดุ พีวีซี (outsole) + ไลคร่า (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ Scense กีฬากลางแจ้งในร่มที่สามารถเ... Read More
2019-08-06 15:34:38
ประเทศจีน รองเท้าน้ำสไตล์แวนโก๊ะ / รองเท้าสวมใส่ว่ายน้ำป้องกันเปล่า โรงงาน

รองเท้าน้ำสไตล์แวนโก๊ะ / รองเท้าสวมใส่ว่ายน้ำป้องกันเปล่า

แวนโก๊ะสไตล์แฟชั่นรองเท้าน้ำ Aqua รองเท้า Barefoot ป้องกัน GXH-005 วัสดุ พีวีซี (outsole) + ไลคร่า (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ Scense กีฬากลางแจ้งในร่มที่สามารถเดินได้ MOQ 200 คู่ ... Read More
2019-08-06 15:35:30
ประเทศจีน Lycra Upper Slip Slip บนรองเท้าน้ำ / รองเท้า Aqua Skin โรงงาน

Lycra Upper Slip Slip บนรองเท้าน้ำ / รองเท้า Aqua Skin

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Lycra รองเท้าพับบนว่ายน้ำ Aqua Skin รองเท้า BS050 รองเท้าไลคร่าบนเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมว่ายน้ำรองเท้า Aqua Skin วัสดุ พีวีซี (outsole) + ไลคร่า (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับส... Read More
2019-08-06 15:11:41
Page 1 of 4|< 1 2 3 4 >|