ตงกวนกานซิงของขวัญ, บจก

เราจะเข้าร่วมงานแคนตันแฟร์ตั้งแต่วันที่ 1-5 พฤษภาคมเวลา 11.1 F16 และวันที่ 1-5 พฤษภาคมที่ฮอลล์ 4.2K17 ยินดีต้อนรับสู่การเยี่ยมชมเรา

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน ผลิตภัณฑ์

รองเท้าหนังน้ำ Barefoot

ได้รับการรับรอง
อย่างดี รองเท้าหนังน้ำ Barefoot สำหรับการขาย
อย่างดี รองเท้าหนังน้ำ Barefoot สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันซื้อรองเท้าน้ำสำหรับลูกสาวและลูกชายที่เพิ่งแต่งงานในเดือนพฤศจิกายนและเรามีฮันนีมูนในจาเมกา พวกเขาทำงานได้ดีกว่าที่คาดไว้และจากการเดินไปตามแนวปะการังและหินในขณะที่ว่ายน้ำในจาไมกาพวกเขาไม่มีปัญหา

—— แคเธอรีน

หากคุณกำลังจะไปชายหาดที่สมบูรณ์แบบ! เรามีสิ่งเหล่านี้สำหรับการเดินทางของเราไปยังออสเตรเลียและชายหาดบางแห่งทำจากปะการังเก่า ๆ ที่ถูกชะล้าง มันสามารถเก็บเงินได้ด้วยเท้าเปล่า แต่เรามีรองเท้าน้ำและพวกเขาเหมาะสำหรับการเดินเล่นเหนือปะการังและสามารถสวมใส่ลงในน้ำและจากน้ำ

—— เอมี่

เราสั่งหลายสิ่งเหล่านี้ในรูปแบบต่าง ๆ สำหรับกลุ่มของเราและพวกเขาทั้งหมดเป็นภาพเหมือน พื้นรองเท้าจับได้ดีในทุกพื้นผิวในขณะที่เปียกหรือแห้ง เข้ามามีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการทัศนศึกษาของเรารวมถึงทุกพื้นที่ของเรือ

—— สิงห์

ฉันชื่อ David Hamburg ฉันเป็นแฟนกีฬาทางน้ำตัวยงที่ชอบเล่นกระดานโต้คลื่นท่องดำน้ำและเล่นว่าว อะไรก็ได้ที่มีกระดานหรือโอกาสที่ฉันจะลงไปในน้ำที่ฉันรัก! ฉันเป็นแฟนตัวยงฉันตัดสินใจที่จะเริ่มต้นเว็บไซต์นี้เพื่อตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่ฉันชอบและที่อื่น ๆ หวังว่าคุณจะสนุก!

—— เดวิดฮัมบูร์ก

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

รองเท้าหนังน้ำ Barefoot

(12)
ประเทศจีน รองเท้ากันลื่น Barefoot Water Skin โรงงาน

รองเท้ากันลื่น Barefoot Water Skin

รองเท้าเดินริมชายหาด Barefoot Water Skin สีส้มและรองเท้านิ้วเท้าสีขาว GX-N01-008 วัสดุ พีวีซี (outsole) + ไลคร่า (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ Scense กีฬากลางแจ้งในร่มที่สามารถเดินได... Read More
2019-08-07 11:51:08
ประเทศจีน พับ Barefoot Aqua รองเท้าผู้หญิงถุงเท้าน้ำชายหาดสำหรับกิจกรรมทางน้ำ โรงงาน

พับ Barefoot Aqua รองเท้าผู้หญิงถุงเท้าน้ำชายหาดสำหรับกิจกรรมทางน้ำ

พับเท้าเปล่ารองเท้าถุงเท้าผิวน้ำสีน้ำเงินและสีขาวนิ้วเท้าคมชัด GX-N01-007 พับ Barefoot Aqua รองเท้าผู้หญิงถุงเท้าน้ำชายหาดสำหรับกิจกรรมทางน้ำ วัสดุ พีวีซี (outsole) + ไลคร่า (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นม... Read More
2019-08-07 10:24:29
ประเทศจีน น้ำหนักเบา Barefoot น้ำผิวรองเท้าท่องรองเท้าน้ำสำหรับว่ายน้ำ โรงงาน

น้ำหนักเบา Barefoot น้ำผิวรองเท้าท่องรองเท้าน้ำสำหรับว่ายน้ำ

น้ำหนักเบาไลคร่า Barefoot รองเท้าน้ำผิวรองเท้าผสมสีน้ำเงินและสีเหลือง GX-N01-006 วัสดุ พีวีซี (outsole) + ไลคร่า (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ Scense กีฬากลางแจ้งในร่มที่สามารถเดินได... Read More
2019-08-07 10:21:16
ประเทศจีน รองเท้าว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ Aqua Barefoot รองเท้ากีฬาทางน้ำ โรงงาน

รองเท้าว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ Aqua Barefoot รองเท้ากีฬาทางน้ำ

รองเท้าหนังกลับผิวแห้งเร็วสำหรับว่ายน้ำว่ายน้ำรองเท้า Aqua สีส้มและสีน้ำตาลจับคู่สี GX-N01-004 วัสดุ พีวีซี (outsole) + ไลคร่า (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ Scense กีฬากลางแจ้งในร่มท... Read More
2019-08-07 10:21:07
ประเทศจีน รองเท้าท่องระบายอากาศ Barefoot Water Skin Comfort Anti - Skid แห้งเร็ว โรงงาน

รองเท้าท่องระบายอากาศ Barefoot Water Skin Comfort Anti - Skid แห้งเร็ว

ระบายอากาศ Barefoot Aqua ผิวหนังรองเท้ารองเท้าท่องน้ำนิ้วเท้าสีเหลืองและสีดำ GX-N01-005 วัสดุ พีวีซี (outsole) + ไลคร่า (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ Scense กีฬากลางแจ้งในร่มที่สามาร... Read More
2019-08-07 09:39:04
ประเทศจีน Lycra Men'S Barefoot Water Shoes สำหรับผู้ชาย / ทนทานป้องกันการสึกหรอรองเท้าเปียกชายหาด โรงงาน

Lycra Men'S Barefoot Water Shoes สำหรับผู้ชาย / ทนทานป้องกันการสึกหรอรองเท้าเปียกชายหาด

Lycra Barefoot รองเท้าหนังน้ำว่ายน้ำรองเท้า Aqua สีนิ้วเท้าจับคู่ GX-N01-003 วัสดุ พีวีซี (outsole) + ไลคร่า (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ Scense กีฬากลางแจ้งในร่มที่สามารถเดินได้ ... Read More
2019-08-07 09:38:57
ประเทศจีน รองเท้ากันลื่น Barefoot Water Skin รองเท้าสระว่ายน้ำเปิดและปิดง่าย โรงงาน

รองเท้ากันลื่น Barefoot Water Skin รองเท้าสระว่ายน้ำเปิดและปิดง่าย

รองเท้ากันลื่น Barefoot Water Skin Shoes รองเท้า Aqua Beach สีน้ำตาล Toe Toe จับคู่ GX-N01-002 วัสดุ พีวีซี (outsole) + ไลคร่า (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ Scense กีฬากลางแจ้งในร่มท... Read More
2019-08-07 09:38:51
ประเทศจีน แฟชั่นผู้หญิง Barefoot น้ำรองเท้า Soft Aqua เท้ารองเท้าสีที่กำหนดเอง โรงงาน

แฟชั่นผู้หญิง Barefoot น้ำรองเท้า Soft Aqua เท้ารองเท้าสีที่กำหนดเอง

สีเดียว Barefoot น้ำผิวรองเท้าป้องกันเท้ารองเท้า Unisex GX-N01-001 วัสดุ พีวีซี (outsole) + ไลคร่า (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ Scense กีฬากลางแจ้งในร่มที่สามารถเดินได้ MOQ 200 คู่ ... Read More
2019-08-07 09:33:46
ประเทศจีน สวม - รองเท้ากันน้ำ Barefoot Water Skin รองเท้าเปียกสำหรับกีฬาทางน้ำ โรงงาน

สวม - รองเท้ากันน้ำ Barefoot Water Skin รองเท้าเปียกสำหรับกีฬาทางน้ำ

สวมถุงเท้า Barefoot Aqua รองเท้าน้ำผิวถุงเท้าน้ำเงินสีเดียว BS058 วัสดุ พีวีซี (outsole) + ไลคร่า (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ Scense กีฬากลางแจ้งในร่มที่สามารถเดินได้ MOQ 200 คู่ / ... Read More
2019-08-07 09:17:12
ประเทศจีน รองเท้ากันลื่น Barefoot โรงงาน

รองเท้ากันลื่น Barefoot

ลื่น Barefoot น้ำรองเท้า Aqua ถุงเท้าสีฟ้าเรียบง่ายสไตล์กำหนดเองสี Pantone BS059 วัสดุ พีวีซี (outsole) + ไลคร่า (ด้านบน) สี ที่กำหนดเอง ลักษณะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้ Scense กีฬากลางแจ้งในร่มที่สามารถเดินได... Read More
2019-08-06 14:01:00
Page 1 of 2|< 1 2 >|